Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá quy đổi thẻ nạp Nguyên Bảo

Mệnh giá Nguyên Bảo
50,000 VNĐ400
100,000 VNĐ1000
200,000 VNĐ2200
300,000 VNĐ3500
500,000 VNĐ6000
1,000,000 VNĐ15000

Nạp thẻ game

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giá rẻ chỉ có tại Shop napgame123.com. Nhanh tay nạp thẻ VLTKM bằng thẻ cào điện thoại Viettel để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình x300% ngay cho lần nạp thẻ đầu tiên.

Đặt chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile), có lẽ game thủ sẽ phải rớt nước mắt khi giai điệu được cất lên, bài hát Tam Thế Tình Duyên như đem đến trọn vẹn cảm xúc từ cách đây 12 năm mà chúng ta tưởng chừng như đã lãng quên.

Hệ thống môn phái trong game vẫn đang được NSX phát triển, ở phiên bản hiện tại VLTK mobile đã có 8 môn phái gồm Võ Đang, Nga My, Đào Hoa, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Theo đó mỗi môn phái trong game đều có hệ thống vũ khí, kỹ năng khác nhau riêng biệt và được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Về hiệu ứng kỹ năng, VLTK mobile sở hữu một lượng võ học khổng lồ với những hiệu ứng hoàn toàn riêng biệt. Qua đó mỗi môn phái đều có những ưu khuyết không hề giống nhau và đóng vai trò khác nhau trong mỗi hoạt động hay giao tranh.

Khác với các tựa game mobile online cùng thể loại khác, VLTK mobile tập trung vào một cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ…

Đặc biệt những điểm đặc sắc của VLTK, Kiếm Thế trên PC sẽ không hề bị mất đi trong VLTK mobile như hệ thống chiến trường Tống Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai Trung quốc hiện nay.Ngoài ra VLTK mobile còn đẩy mạnh hệ thống kết giao, tương tác để các game thủ có thể kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng. Đơn cử game cho phép người chơi kết hôn, kết bạn, giao dịch, trợ chiến, truyền công, bái sư, chat voice và tổ đội đi chiến trường cùng nhau. Võ Lâm Truyền Kỳ mobile có thể khiến bạn rơi nước mắt vì…

Mặt khác tính năng Gia tộc (bang hội) cũng là một điểm nhấn của VLTK mobile khi mang đến một cộng đồng thu nhỏ cho các nhóm game thủ lớn sinh hoạt với nhau. Đặc biệt thông qua tính năng Gia tộc này các nhóm người chơi có thể cùng nhau tham gia vào những hoạt động bang chiến, săn boss hay vận tiêu, luyện võ vô cùng đa dạng.

Hướng dẫn cách nạp thẻ vltkm ( võ lâm truyền kỳ mobile VNG ) bằng thẻ cào điện thoại Viettel nhận 300% khuyến mãi Nguyên Bảo