Nạp thẻ Liên Quân

Nạp thẻ Liên Quân

Nạp thẻ

Bảng giá quy đổi thẻ nạp Quân huy

Mệnh giá Quân huy
50,000 VNĐQuân huy x 205
100,000 VNĐQuân huy x 450
200,000 VNĐQuân huy x 1050
300,000 VNĐQuân huy x 1600
500,000 VNĐQuân huy x 3000
1,000,000 VNĐQuân huy x 7000

Nạp thẻ game

Liên quân Mobile là tựa game Moba được nhiều người chơi do Garena phát hành, phân phối lên nền tảng di động điện thoại Android và ios iphone.

Đây là tựa game moba đang rất được nhiều gamer ưa thích trong năm 2019, do đó cách nạp tiền liên quân mua quân huy bằng thẻ cào điện thoại như Viettel , Mobi , Vinaphone, Sms… như thế nào là vấn đề được nhiều gamer rất quan tâm. Và nếu bạn không mất thời gian cày vàng để mua tướng và trang phục skin trong game Liên quân thì các bạn có thể nạp quân huy thông qua thẻ cào Garena hay thẻ cào điện thoại.

Vậy nạp thẻ liên quân ở đâu an toàn và uy tín, rất đơn giản các bạn truy cập vào trang napgame123.com đây là shop nạp sò garena giá rẻ uy tín, mua thẻ garena online giá rẻ, trung tâm nạp game mobile giá rẻ uy tín nhất hiện nay 2019.

Cách nạp thẻ liên quân mobile bằng thẻ cào điện thoại Viettel nhận thêm 300% quân huy khuyến mãi khi nạp thẻ liên quân lần đầu

Bạn có thể tiến hành nạp quân huy vào game liên quân mobile bằng các loại thẻ cào như Viettel,Vina , Mobi
Bước 1: Sau khi xem bảng giá nạp quân huy liên quân mobile ở bên trên thì bấm vào nút NẠP NGAY bên trên để tiến đến trang thanh toán.
Bước 2: Vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel (Nên dùng),Vina , Mobifone.
Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập là OPEN ID Game Hoặc Tài Khoản FaceBook của tài khoản cần nạp hoặc tên ingame Liên Quân Mobile.
Bước 4: Thực hiện cào thẻ để biết được mã số nạp tiền dưới lớp tráng bạc, nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số Seri, mã thẻ và mệnh giá trên chiếc thẻ cào của bạn.
Bước 5: Kiểm tra kỹ lại các thông tin vừa nhập rồi nhấn vào nút ”Tôi không phải là người máy và cuối cùng là ấn NẠP THẺ .
Hệ thống sẽ tự động nạp quân huy vào tài khoản Liên Quân của bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng chờ 5 phút rồi đăng nhập vào game để kiểm tra.
Lưu ý khi nạp quân huy liên quân :
 • Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
 • Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ liên quân .
 • Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Quân Huy để mua vật phẩm trong game LQ Mobile mà thôi.
 • Các mệnh giá mã nạp thẻ liên quân 10k và 20k không chấp nhận được thanh toán quân huy.

Ưu Đãi Và Tiện Lợi Khi Nạp Quân Huy Tại Shop napgame123.com

  • Nạp thẻ garena Liên Quân bằng thẻ cào điện thoại mua dễ dàng
  • Trang nạp Game bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ, nhanh chóng, uy tín và an toàn bảo mật tài khoản.
  • Nhận 300% khuyến mãi lượng Quân Huy vào tài khoản cho lần nạp thẻ liên quân viettel đầu tiên tại Shop.
  • napgame123.com nạp quân huy sạch và cam kết dù nạp liên quân khuyến mãi nhưng kiên quyết không nạp lậu không nạp x10.

Quân Huy là đơn vị dùng để thanh toán trong game Liên Quân Mobile, để có Quân Huy bạn có thể thực hiện nạp trực tiếp trong game qua các dịch vụ của Google Play của Google hay iTunes của Apple. Ngoài ra có một cách thuận tiện hơn giúp các bạn không có thẻ Visa vẫn có thể nạp thẻ Liên Quân Mobilebằng card điện thoại trực tiếp trên web qua hệ thống của napgame123.com.