Nạp thẻ Free Fire

Nạp thẻ Free Fire

Nạp thẻ

Bảng giá quy đổi thẻ nạp Kim Cương

Mệnh giá Kim Cương
50,000 VNĐ470💎
100,000 VNĐ1100💎
200,000 VNĐ2500💎
500,000 VNĐ7000💎
1,000,000 VNĐ20.000💎

Nạp thẻ game

Garena Free Fire là một trò chơi Sinh tồn, nhiều người chơi do 111bits Studio của Việt Nam phát triền và Garena phát hành, phân phối lên nền tảng di động Android và ios.

Đây là tựa game bắn súng sinh tồn đang rất được nhiều gamer ưa thích, do đó việc nạp tiền free fire mua kim cương bằng thẻ Viettel là vấn đề được nhiều gamer rất quan tâm.

Vậy nạp thẻ free fire ở đâu an toàn và uy tín, rất đơn giản các bạn truy cập vào trang napgame123.com đây là shop trung tâm nạp game giá rẻ uy tín nhiều khuyến mãi nhất hiện nay.

Cách nạp thẻ Free Fire bằng thẻ cào điện thoại Viettel nhận 300% Kim cương cho lần nạp tiền đầu tiên

Lưu ý khi nạp Kim cương Free Fire :

– Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
– Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ free fire .
– Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Kim Cương để mua vật phẩm trong game free fire mà thôi.

Ưu Đãi Và Tiện Lợi:

    • Nạp thẻ garena Free Fire bằng thẻ điện thoại mua dễ dàng
    • Trang nạp Game bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ, nhanh chóng, uy tín và an toàn bảo mật tài khoản.

CÁCH LẤY MÃ ID GAME FREE FIRE

Vậy cách nạp thẻ garena free fire bằng thẻ cào như thế nào?

Bạn có thể tiến hành nạp Kim Cương vào game FREE FIRE bằng các loại thẻ cào như Viettel,Vina , Mobi

Bước 1: Vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel (Nên dùng),Vina

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập là ID Game Hoặc Tài Khoản FaceBook của tài khoản cần nạp

Bước 3: Thực hiện cào thẻ để biết được mã số nạp tiền dưới lớp tráng bạc, nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số Seri, mã thẻ và mệnh giá trên chiếc thẻ cào của bạn.

Bước 4: kiểm tra kỹ lại các thông tin vừa nhập và cuối cùng là ấn NẠP THẺ. Hệ thống sẽ tự động nạp Kim Cương vào tài khoản FREE FIRE của bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra.